Home 12 con giáp, Tử vi vui Tuổi Thân – Sự bao đồng, nóng nảy không đúng lúc dễ làm hại bản thân
12 con giápTử vi vui

Tuổi Thân – Sự bao đồng, nóng nảy không đúng lúc dễ làm hại bản thân

Trong số 12 con giáp, con khỉ thuộc họ nhà vượn nên được xem là gần gũi với con người nhất. Chính vì thế những người tuổi thân thường mang trong mình trí tuệ và sự khôn khéo riêng. Họ nhanh trí, tháo vát, hoạt bát và rất tinh anh, dù làm việc trong lĩnh vực nào vẫn đạt được nhiều thành quả to lớn. Tuổi thân thường dễ gặp thành công hơn ở những lĩnh vực về ngôn ngữ học hay phát minh. Sẽ khó có đối thủ nào qua mặt được những người thuộc con giáp này.

Theo chiêm tinh học phương Đông thì tuổi thân thuộc dấu hiệu thứ chín. Nhanh nhẹn, láu cá, linh hoạt là những từ ngữ dùng để diễn tả trọn vẹn tính cách của độ tuổi này. Họ là người có cá tính, tự tin vào chính bản thân mình, luôn dũng cảm và có tình yêu đặc biệt dành cho cuộc sống. Vì vậy mà cuộc sống của họ thường mang nhiều màu sắc mới mẻ và sống động.

Đặc điểm tính cách người tuổi thân

Người tuổi con Khỉ có đầu óc phân tích nhạy bén và có khả năng biến mọi tình huống từ bất lợi thành có lợi. Họ có kỹ năng ngôn ngữ rất tốt, thông minh trong việc sử dụng tiền bạc. Và thích khám phá các vấn đề trong cuộc sống. Năng lực của người tuổi thân có những đóng góp quan trọng đối với những người khác. Họ có thể hợp tác với người khác để cùng nhau kiếm tiền. Nhưng đừng mong đợi sự trung thành từ họ trong một lợi ích chung. Những người thông minh khi hợp tác với người tuổi thân cần phải thật nhạy bén mới có thể kiểm soát được những chú khỉ ma lanh này.

Tuổi Thân vốn rất hiền lành. Đôi lúc cũng biết sống vì người vì ta, nhưng con người này rất dễ bị kích động. Chỉ cần có ai đó muốn cuộc sống của họ xáo trộn thì việc đó không hề phức tạp.

tuổi thân

Author

Trâm Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *