Home 12 con giáp, Tử vi vui Tuổi Sửu – Đừng để mọi nỗ lực bị đạp đổ chỉ vì sự tự ti không đáng có
12 con giápTử vi vui

Tuổi Sửu – Đừng để mọi nỗ lực bị đạp đổ chỉ vì sự tự ti không đáng có

Những người cầm tinh tuổi Sửu thường hội tụ đầy đủ phẩm chất tốt. Họ thường được biết đến với tính cách chăm chỉ, cần cù đồng thời cũng rất kiên định, mạnh mẽ. Họ sống thực tế và có ý chí vững vàng vào cuộc sống. Những người thuộc con giáp này khá nhẫn nại, khả năng chịu đựng cao nên nhờ vậy mà có thể vượt qua nhiều sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên ở người tuổi Sửu cũng tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục. Tính cương quyết của họ đôi khi khiến họ trở nên bướng bỉnh, cứng nhắc. Một khi đã muốn thực hiện điều gì họ thường lên kế hoạch và khó thay đổi mục tiêu đó.

Lời nói của người tuổi Sửu khá kiên định, nói đi liền với hành động, đó là điểm mạnh và tính cách nổi trội của người tuổi Sửu. Thế nhưng sự tự ti của người tuổi Sửu lại có thể đạp đổ mọi sự nổ lực của bản thân mà không hay. Cuộc sống sẽ dễ lao đao chỉ vì ham “thân lừa ưa nặng”. Nếu bạn là người tuổi Sửu, hãy xem bài học thực tế qua câu chuyện dưới đây.

Đặc điểm tính cách tuổi Sửu

Tuổi Sửu đứng vị trí thứ 2 trong số 12 con giáp. Nó đại diện cho sức mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Người cầm tinh con Trâu thường là những người có đầy đủ những phẩm chất tốt. Ưu điểm lớn nhất của họ chính là sự kiên nhẫn, cần cù, chăm chỉ. Họ cũng là những người kiên định, mạnh mẽ, thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống.

Chăm chỉ, siêng năng

Tuổi Sửu thường được người khác ngưỡng mộ với tính cách chăm chỉ, siêng năng. Nhưng bên cạnh đó họ cũng có những nhược điểm gây tổn hại cho cuộc sống của chính mình.

Họ giống như mũi tên nhọn xuyên qua bất cứ rào chắn nào mà người đời cố tình dựng lên trên con đường đi tới của họ. Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính dứt khoát cũng như sức chịu đựng của họ. Họ là người biết nhìn xa trông rộng. Không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt. Với bản tính “bất khả xâm phạm”, họ chọn lựa nghề nghiệp rất kỹ càng. Miễn là họ được tự do làm điều họ thích.

người tuổi sửu

Author

Trâm Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *