Home 12 con giáp, Tử vi vui Tuổi Mùi “không biết lùi” – Đừng kích động nếu không muốn rước phiền phức
12 con giápTử vi vui

Tuổi Mùi “không biết lùi” – Đừng kích động nếu không muốn rước phiền phức

Mùi là hình tượng con dê, trong tiếng Hán từ mùi được viết giống như hình ảnh của một thân hình với nhiều chân tay hoặc hình tượng của chiếc giá hữu ích, vững chãi. Theo phong thủy, ký tự của chữ Mùi giữ trục chính vững vàng ở giữa và được hoàn thiện bằng dấu phẩy như hình chiếc đuôi ở cuối nét bút. Chính vì thế người sinh năm mùi thể hiện được nguồn năng lượng tích cực, dồi dào. Họ có khả năng chịu đựng tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả sự thay đổi mạnh mẽ từ môi trường bên ngoài.

Người tuổi mùi cứng rắn, ngoan cường, họ không biết lùi bước vì thế thích hộ với những công việc ngoài trời. Có thể là tham gia đội đặc công, đội giải cứu tinh nhuệ hay đối đầu với môi trường khốc liệt. Những cô gái, chàng trai tuổi mùi có rất nhiều ưu điểm tốt như siêng năng và chăm chỉ, thế nhưng cũng có nhiều khuyết điểm khó khắc phục. Đôi lúc họ không dám sống thật với bản thân mình hoặc có khi lại bị kích động quá mức dễ rước phiền toái vào người.

Tố chất kiên định, đáng tin cậy

Trong thứ tự 12 con giáp, tuổi Mùi đứng ở vị trí thứ 8 sau tuổi Ngọ và đứng trước tuổi Thân. Tính cách của tuổi Mùi khá rõ ràng và ngay thẳng. Bên cạnh đó họ cũng là những người rất cần mãn, siêng năng. Sẵn sàng đối mặt với khó khăn để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Người sinh năm Mùi rất thanh lịch, nhẹ nhàng và được đánh giá cao trong nghệ thuật. Tuy nhiên, họ thường nhút nhát, bi quan và dễ bối rối về cuộc sống. Trong các mối quan hệ, đừng mong đợi họ là những người thực hiện bước đi đầu tiên.

Tố chất kiên định của người tuổi Mùi khiến họ trở nên đáng tin cậy một cách khác thường. Hiếm khi thấy họ ở những vị trí lãnh đạo lớn. Trên thực tế, trong khi họ bỏ ra nhiều giờ lao động vất vả, cống hiến mọi nỗ lực cho thành công của dự án, thì thủ trưởng của họ lại là người được hưởng hào quang và những lời khen ngợi. Người tuổi Mùi thường thích lui vào hậu trường, không kiêu ngạo.

cô gái tuổi mùi

Tốt bụng và vị tha

Người sinh tuổi Mùi thường nhạy cảm, hay lo lắng, họ thích sự an toàn và cảm thấy hài lòng với những thói quen. Khi tranh cãi họ thường giữ im lặng. Tuy đôi khi có vẻ vụng về trong lời ăn tiếng nói nhưng con giáp này luôn đam mê việc mình làm. Và có niềm tin sâu sắc vào điều họ cho là đúng. Tuổi Mùi thường tốt bụng và vị tha. Không như những con giáp khác, ngoài những ưu điểm khiến nhiều người ngưỡng mộ, tuổi Mùi cũng có không ít khuyết điểm. Khiến mọi người xung quanh đôi lúc rơi vào tình huống khó xử, không biết phải đối diện thế nào.

Author

Trâm Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *