Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Tử vi các chòm sao – Cơ hội “rủng rỉnh tiền” từ 21/6 – 27/6
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Tử vi các chòm sao – Cơ hội “rủng rỉnh tiền” từ 21/6 – 27/6

Bạn có tò mò về cung hoàng đạo của mình cũng như những dự đoán trong thời gian sắp tới về bản mệnh, tiền tài, tình duyên,..? Xét theo tử vi các chòm sao, thì có tới 12 cung hoàng đạo, mỗi cung lại mang những mỗi cung điểm mạnh và điểm yếu riêng. Các chòm sao này được phân tích dựa vào hình chiếu vị trí của các hành tinh, Mặt trời và Mặt trăng vào thời điểm chúng ta sinh ra. Nhờ chiêm tinh, chúng ta có thể thấy những điểm sơ lược về bản thân và những dự đoán vận hạn.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá về tử vi của các chòm sao đang có nhiều cơ hội về tiền bạc trong tuần cuối cùng của tháng 6 (từ 21/6-27/6). Chúng tôi tin chắc nội dung này không chỉ thú vị mà còn đem đến những nguồn năng lượng tích cực cho các chòm sao có tên dưới đây. Không chỉ chờ đợi cơ hội “tiền đầy túi” về với bạn mà còn rất nhiều dự đoán báo hiệu những điều tốt đẹp trong các mối quan hệ của bạn. Tham khảo ngay để nắm bắt và biết đâu điều bất ngờ sẽ đến với bạn trong nay mai.

Kim Ngưu với rất nhiều các ý tưởng hay

Bước sang tuần mới 21/6-27/6, 4 chòm sao này sẽ rủng rỉnh tiền bạc, thành công sự nghiệp ít ai sánh bằng. Đầu tiên là những người thuộc chòm sao Kim Ngưu sẽ nảy ra rất nhiều ý tưởng hay. Hãy tận dụng khoảng thời gian này để khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ. Đừng giữ bản thân mãi trong vùng an toàn, thay vào đó hãy phá bỏ những rào cản do mình tự đặt ra, dũng cảm thử những điều mới.

Chỉ cần bạn dám làm, tỷ lệ thành công là rất cao. Đây sẽ là một tuần mà theo tử vi các chòm sao, Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong cả công việc lẫn tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy tương đối buồn tẻ. Lúc này Kim Ngưu cần chủ động tạo ra một số bất ngờ để hâm nóng tình cảm, khiến hai bên ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Kim Ngưu với rất nhiều các ý tưởng hay

Xử Nữ hãy biết chủ động nắm bắt cơ hội

Tuần mới 21/6-27/6 là lúc Xử Nữ có khát vọng rất lớn về thành tích cá nhân. Bạn khao khát chứng minh được bản thân mình. Và lúc này bạn chỉ cần bạn sẵn sàng chủ động nắm bắt. Nhất định sẽ đạt được kết quả tốt. Xử Nữ sẽ ghi được dấu ấn trong lòng lãnh đạo trong tuần mới này. Chuyện tiền bạc kéo theo cũng hanh thông thuận lợi. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Về tình cảm, hai bạn có thể nảy sinh một số cảm xúc tiêu cực. Lời khuyên dành cho Xử Nữ là không nên tranh cãi lúc thiếu bình tĩnh mà hãy cho mình khoảng thời gian và không gian riêng nhất định để cân bằng cảm xúc.

Thiên Bình – Tiền bạc và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ

Thiên Bình sẽ dễ gặp được cơ hội tốt khi bước sang tuần mới 21/6-27/6 này. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy dũng cảm đối mặt và không được bỏ lỡ. Sẽ có khó khăn song đừng lo lắng. Bởi Thiên Bình vốn là người có năng lực. Họ sẽ sớm nhận được thêm sự giúp đỡ của quý nhân. Nhìn chung, tiền bạc và sự nghiệp của bạn đều đáng ngưỡng mộ trong tuần mới này. Về phương diện tình cảm, Thiên Bình nên có sự bàn bạc trước với nửa kia của mình; thay vì luôn tự mình quyết định. Điều này sẽ thể hiện rằng bạn tôn trọng người ấy.

Thiên Bình - Tiền bạc và sự nghiệp đáng ngưỡng mộ

Bảo Bình – Cơ hội đến từ các mối quan hệ tốt đẹp

Tuần mới 21/6-27/6, mối quan hệ tốt đẹp giữa Bảo Bình và đồng nghiệp xung quanh; sẽ mang đến nhiều điều tốt cho chòm sao này. Cụ thể, Bảo Bình sẽ gặp một số thử thách và lúc này. Và sự giúp đỡ của đồng nghiệp chính là lợi thế, giúp bạn đạt được thành công. Không những vậy, đồng nghiệp còn có thể mang đến những cơ hội giúp Bảo Bình gia tăng thu nhập phụ. Thậm chí là kiếm tiền từ bên ngoài. Về mặt tình cảm, bạn không nên đòi hỏi quá cao từ đối phương. Điều này không có lợi cho sự hòa hợp giữa hai người.

Nguồn: Vtimes.com.au

Author

Việt Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *