Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui Top 4 chòm sao tuy lạnh lùng nhưng tài năng xuất chúng
12 cung hoàng đạoTử vi vui

Top 4 chòm sao tuy lạnh lùng nhưng tài năng xuất chúng

Tài năng luôn bộc lộ theo những cách không ngờ nhất. Nó thường được che giấu bởi những yếu tố khác. Khiến nhiều người nhìn nhận không khách quan rồi kêu họ bất tài. Nhưng khi họ chứng minh được tài năng của mình thì làm cho người ta há hốc mồm kinh ngạc. Trong 12 chòm sao, có 4 chòm ẩn giấu tài năng vô hạn của mình dưới lớp tính cách lạnh lùng. Bản thân sự lạnh lùng này đã khiến bạn không nhận được nhiều thiện cảm với người khác rồi. Nhưng khi bạn bộc lộ tính cách ra thì càng làm người khác e dè. Bởi vì người khác chưa hiểu hết con người bạn.

Ví dụ như Ma Kết, những con người có tâm hồn băng đá, lạnh lùng như này mà lại có nhiều tài năng lắm đấy. Họ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp hơn người khác. Bọ Cạp cũng vậy, người khác xem Bọ Cạp khó gần. Nhưng khi đã thân với Bọ Cạp rồi thì chòm sao này dễ dàng giúp người khác vượt qua khó khăn bằng tài năng của mình. 2 chòm sao còn lại là những ứng cử viên nào?. Cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

Ứng cử viên số 1: Ma Kết

Nhắc đến những con người lạnh lùng như băng. Thì làm sao thiếu được ứng cử viên hàng đầu đó là Ma Kết. Họ là những con người sống lý trí. Không mấy mặn mà với chuyện yêu đương. Lúc nào cũng trưng ra vẻ mặt bất cần. Thậm chí cách hành xử có phần tàn nhẫn và thô lỗ. Thời trẻ, Ma Kết đặt sự nghiệp lên làm trọng. Họ sẽ chấp nhận bỏ qua những buổi ăn chơi. Những sở thích phí thời gian để tập trung toàn lực cho công việc.

tài năng 12 chòm sao

Thực tế, thần thái và gương mặt của Ma Kết tuy là có toát ra đầy sự băng lãnh. Nhưng họ lại là một người khá ấm áp. Điểm yếu của cung Hoàng đạo này là không biết thể hiện tình cảm của bản thân. Dù muốn đáp lại ý tốt của người khác nhưng đôi khi sự thể hiện của họ lại khiến người ta hiểu lầm. Có trong tay sự nghiệp thành công cùng vẻ ngoài có phần hơi khó gần. Ma Kết vô tình khiến người ta không dám tiếp cận. Từ đó chỉ có thể quan sát họ từ xa, không có cơ hội nhìn thấu con người này.

Ứng cử viên số 2: Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp được nhận xét là khó gần. Hiếm khi cho người khác bước vào thế giới của riêng mình. Vấn đề này bắt nguồn từ niềm tin của Bọ Cạp. Họ không tin tưởng ai dễ dàng nên tốt nhất là chặn ngay từ lúc đầu. Điều này cho thấy Bọ Cạp cũng là một người tình cảm. Sợ bị tổn thương nên không dám mở lòng mình với ai. Nếu muốn đến gần hơn với Bọ Cạp thì không có cách nào khác là thể hiện cho họ thấy sự chân thành.

Bọ Cạp thích làm việc một mình. Không dựa dẫm vào sự giúp đỡ của bất kỳ ai. Họ tự tin vào thực lực và khả năng giải quyết vấn đề của bản thân. Nên không việc gì phải sợ khi đứng trước sóng gió, thử thách. Sự mạnh mẽ ấy của Bọ Cạp khiến bất kỳ ai cũng phải khiếp sợ đôi chút. Không ít người hẳn cảm thấy bản thân trở nên nhỏ bé mỗi khi đứng cạnh cung Hoàng đạo này. Vậy nên để nắm bắt được Bọ Cạp thì đối phương cần phải thủ sẵn nhiều cách. “Nội công” cũng phải thâm hậu lắm mới chinh phục được họ.

tài năng 12 chòm sao

Ứng cử viên số 3: Bảo Bình

Bảo Bình vốn sinh ra đã là một người đặc biệt. Đầu óc sáng tạo và cách suy nghĩ của họ không phải ai cũng hiểu hay bắt kịp ngay tức khắc được. Nhìn bề ngoài, Bảo Bình không lạnh lùng như Ma Kết hay Bọ Cạp mà ngược lại, họ còn là người hòa đồng, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thế nhưng, điều đó không có nghĩa là ai cũng có thể đến gần những người thuộc cung Hoàng đạo này. Họ chỉ thân thiện với những người mà họ muốn mà thôi, còn lại họ đã không quan tâm rồi thì dù có chiêu trò gì cũng không thu hút được sự chú ý của họ.

Đối với công việc, Bảo Bình là một người cực kỳ nghiêm túc, luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Bảo Bình có thể không phải là người giỏi toàn diện nhưng về tham vọng và khả năng học hỏi, chịu thương chịu khó thì hiếm ai bì được với họ. Ở các lĩnh vực không phải thế mạnh, Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian để tìm tòi và học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho bằng được mới thôi. Với tinh thần học hỏi, rèn giũa bản thân không mệt mỏi như vậy thì sớm hay muộn, Bảo Bình cũng trở thành người xuất chúng. Đến lúc đó là sự lựa chọn về những người ở bên cạnh của Bảo Bình cũng được nâng lên, khả năng với tới được họ ngày càng thấp dần.

Ứng cử viên số 4: Kim Ngưu

tài năng 12 chòm sao

Cũng giống như Bọ Cạp, Kim Ngưu cũng có vấn đề về niềm tin. Họ không dễ đặt niềm tin ở bất kỳ người nào mà cần có thời gian quan sát, tiếp xúc mới đưa ra được nhận định. Kim Ngưu không quá khéo léo trong việc giao tiếp nhưng luôn đảm bảo người khác sẽ cảm nhận được sự chân thành của họ nên đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến, việc Kim Ngưu có đáp lại tất cả hay không hoàn toàn nằm ở sự lựa chọn của họ.

Kim Ngưu xem trọng của cải vật chất, luôn muốn tận hưởng cuộc sống nhung lụa nên họ chấp nhận nỗ lực, cực khổ hơn người khác để gây dựng một sự nghiệp thành công, vững chắc. Để đạt được những gì mình mong muốn, Kim Ngưu không còn cách nào khác là trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày và điều đó vô tình đẩy họ đi ra xa đám đông, ai muốn đến gần cũng cảm thấy khó khăn, đầy áp lực. Đây có lẽ là điều mà Kim Ngưu phải chấp nhận khi trở thành một người tài ba nhưng rồi họ cũng sẽ gặp được đúng người thuộc “đúng tầng mây” và từ đó mối quan hệ không chỉ bền chặt về mặt tình cảm mà còn không phải đau đầu về tiền bạc, vật chất.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Nguồn: Afamily.vn

Author

Thanh Dũng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *