Home 12 con giáp, Tử vi vui Những nàng giáp có nội tâm khổ vì tình cho dù bề ngoài mạnh mẽ
12 con giápTử vi vui

Những nàng giáp có nội tâm khổ vì tình cho dù bề ngoài mạnh mẽ

Có rất nhiều phụ nữ luôn luôn được đánh giá là mạnh mẽ và cực kì quyết đoán. Thế nhưng nếu đã rơi vào tình yêu, những người như vậy rất khó có thể cắt đứt mối quan hệ với một người. Bởi sự mạnh mẽ bên ngoài của họ cũng chỉ là một vỏ bọc khép kín mà thôi. Bên trong những cô nàng mạnh mẽ luôn là sự yếu đuối và thậm chí còn rất dễ bị tổn thương. Chính vì vậy mà nhiều người phụ nữ đôi khi sợ việc tạo lập một mối quan hệ mới. Đặc biệt là đối với mối quan hệ tình cảm.

Có nhiều con giáp luôn sở hữu đặc tính này. Và những nàng thuộc các con giáp dưới đây đều có một điểm chung là rất lụy tình. Bản thân cho dù có cố gắng đến mấy, nhưng trong thâm tâm luôn sợ hãi và hết lòng vì một người. Cũng chính vì thế mà chúng được coi là một điểm yếu chí mạng của họ. Đã tổn thương thì phải cố gắng trong một thời gian dài mới có thể quên đi và chữa lành được vết thương của chính mình.

Nữ tuổi Dần

Tuổi Dần được cho là nàng giáp mạnh mẽ nhất trong số 12 con giáp. Tuy là người vô cùng giỏi giang, tháo vát, thông minh. Và lại làm việc quyết đoán nhưng Dần lại bị tình yêu “dắt mũi”. Con giáp này cực kì lụy tình, yêu ai thì hết lòng hết dạ. Vì tính tình trọng chữ tín nên trong tình yêu cũng coi trọng sự thủy chung. Người này dù bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng thực tâm bên trong vô cùng nội tâm, ủy mị. Khi yêu ai thì hết lòng và đau khổ vì tình nhiều hơn vui.

Nữ tuổi Dần

Hơn cả, họ cảm thấy bản thân mình không thể bị phản bội. Thậm chí là không cam lòng thứ mình đang có bị cướp mất. Vì lý do này nên Dần cực kì đau khổ nếu thất bại trong tình yêu. Lấy được người vợ tuổi Dần phải nói là phúc của đàn ông. Vì thế họ càng phải được trân trọng và yêu thương.

Nữ tuổi Tý

Tuổi Tý mạnh mẽ, tốt bụng, là người đã làm gì thì làm đến nơi đến chốn. Con giáp này đã quý ai thì hết lòng hết dạ. Trong tình yêu cũng vậy, đã yêu thì si mê. Thế nhưng người khác lại không biết đường đối đãi. Họ coi trọng bạn vì bạn giỏi giang. Tuy nhiên sự phóng túng của bạn khiến họ cảm thấy dần xa cách và rồi tình yêu cũng tan vỡ. Đây cũng chính là điều khiến nhiều cô nàng tuổi Tý gặp bất trắc trong các mối quan hệ yêu đương. Nhưng Tý lại không cam lòng chia tay, họ đau khổ vật vã mãi không thôi. Con giáp này là người bên ngoài lạnh bên trong nóng, vậy nên dù thành công thì đường tình duyên vẫn vất vả vô cùng.

Nữ tuổi Thân

Nữ tuổi Tý

Tuổi Thân trong công việc vô cùng bản lĩnh, mạnh mẽ, hết lòng vì người khác.Người này quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì lại chẳng thể rõ ràng, luôn không biết phân biệt đúng sai, yêu đương mù quáng. Đó là lý do con giáp này luôn thành công, khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng lại vất vả về đường tình duyên.

Nhiều người tiếc cho một người con gái sắc tài lại bị kẻ khác lợi dụng, thậm chí không lấy chồng, chọn cách sống cô đơn. Chung quy lại, tuổi Thân khá vất vả về đường tình duyên nên cần tỉnh táo hơn khi yêu, nhiều người vây quanh bạn chỉ vì bạn giỏi và lợi dụng tiền bạc của bạn mà thôi.

Nguồn: 2sao.vn

Author

Uyển My

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.