Home 12 con giáp, Tử vi vui Điểm mặt 3 con giáp giàu có tột đỉnh, tránh xa vận hạn trong vòng 5 năm tới
12 con giápTử vi vui

Điểm mặt 3 con giáp giàu có tột đỉnh, tránh xa vận hạn trong vòng 5 năm tới

Mỗi người sinh ra đều có bản mệnh tương ứng, theo tử vị đấu số, trong suốt cuộc đời con người sẽ có những giai đoạn vận hạn khác nhau. Trong đó có vận phúc và vận hạn. Vào thời điểm nhất định nào đó trong cuộc đời, phúc và hạn sẽ đến và dĩ nhiên bạn sẽ không thể biết trước để tránh né điều đó. Riêng về vận hạn thì đây là một phần của nhân quả vì thế nó không thể hóa giải. Con người chỉ có thể tìm cách để giảm bớt tai họa không đáng có của vận hạn mà thôi.

Mỗi con giáp sẽ có những may rủi, vận phúc và vận hạn khác nhau. Con người có thể nương theo vận số, nếu gặp vận thịnh thì làm gì cũng thuận lợi, hãy tranh thủ khai thác khi cơ hội đến. Còn nếu gặp vận suy thì chớ xem thường, cần có biện pháp phòng ngừa hợp lý để tránh rủi ro chứ không thể cãi số. Tuy nhiên nếu bạn thuộc vào 1 trong 3 con giáp dưới đây thì 5 năm tới mọi vận hạn sẽ được hóa giải. Sự nghiệp thăng tiến, sự giàu có sẽ chạm đỉnh. Cùng xem những con giáp nào may mắn trong thời gian tới nhé.

Vận hạn xảy đến khi nào

Trong quan điểm cho rằng tinh đẩu trong âm lịch phương Đông là tinh tú có thật trong vũ trụ quan. Mỗi tinh đẩu đều có ảnh hưởng đến cho cộng đồng xã hội. Ví dụ như sao chổi xuất hiện ở phương nào, người ta cho rằng nơi đó sẽ xảy đến đói kém hay binh biến. Hay với cá nhân mỗi khi có sao kiết, sao hung ứng chiếu với mệnh vận con người. Thời điểm sao hung chiếu đó chính là vận hạn trong đời người Vận tức là Vận khí của từng giai đoạn thời gian cụ thể nào đó, sẽ phát sinh thịnh hay suy, thông suốt hay bế tắc. Vận được chia ra Đại Vận và Tiểu Vận. Vui buồn, sướng khổ, vinh nhục,… của một con người đều đã được an bài sẵn.

Những con giáp hóa giải vận hạn 5 năm tới

Trong thời gian 5 năm tới những con giáp này cực kỳ giàu có, trở thành đại gia nức tiếng.

Tuổi Sửu – Thăng tiến về tài lộc

Đối với người tuổi Sửu dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh thế nào thì trong vòng 5 năm tới, tuổi Sửu sẽ đạt được vận trình ổn định. Thậm chí càng ngày càng tăng tiến. Nhất là về đường tài lộc.

tuổi sửu

Trong vòng 5 năm tới, có cát tinh nhập mệnh, quý nhân vây quanh, con giáp này làm gì cũng thuận lợi hơn. May mắn có được sẽ giúp bạn dễ dàng tiến đến với mục tiêu đã định. Không phải trải qua quá nhiều khó khăn, trắc trở. Tuổi Sửu do bản chất hiền hòa, chân thành, bạn sẽ thu hút được thêm nhiều quý nhân tới trợ giúp mình. Nhân duyên tốt cũng sẽ mở rộng thêm các mối quan hệ. Tạo thêm cơ hội cho con giáp này kiếm được nhiều tiền hơn. Nhất là những bạn theo nghiệp kinh doanh buôn bán.

Tuổi Mùi – Cát tinh nhập mệnh

Trong thời gian tới, tuổi Mùi chính là 1 trong những con giáp phát tài 5 năm tới. Nhờ việc tận dụng được lợi thế sẵn có của mình đấy. Sắp tới sẽ có cát tinh nhập mệnh, con giáp này cũng dần thoát khỏi vòng kìm kẹp của hung tinh. Vì thế nên có thể dễ dàng cải thiện được vận mệnh của mình. Nhất là về sự nghiệp và tài lộc.

Trong vòng 5 năm tới nhờ việc tận dụng được lợi thế sẵn có của mình đấy. Trước đó người tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn. Nhưng những ngày khốn khó sẽ dần lùi xa. Chỉ cần bản mệnh biết nắm bắt cơ hội thì có thể nói khoảng thời gian sắp tới sẽ là những ngày huy hoàng, rực rỡ trong cuộc đời của bạn đó. Trong vòng 5 năm tới, điềm báo tử vi cho thấy thu nhập của tuổi Mùi sẽ tăng cao gấp bội. Thậm chí muốn nghèo cũng khó ấy chứ.

tuổi mùi

Tuổi Dần – Thần tài che chở

Vốn dĩ thì tuổi Dần đã là con giáp được Thần Tài che chở. Bản mệnh luôn dễ dàng tìm thấy tài lộc xung quanh mình, hoạnh tài nhiều vô kể. Điều này khiến bao người thầm ngưỡng mộ cùng ganh tị. Trong vòng 5 năm tới, đường tài lộc của tuổi Dần sẽ thực sự có những bước chuyển mình mạnh mẽ theo hướng tích cực. Đặc biệt, trên cả Chính Tài và Thiên Tài tuổi Dần đều vô cùng may mắn. Điều đó cho thấy thu nhập của bản mệnh sẽ đến từ nhiều nguồn; cả công việc chính cũng như nghề tay trái.

Nguồn: Kienthuc.net.vn

Author

Trâm Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.