Home 12 con giáp, Tử vi vui 3 Con giáp may mắn càng về hậu vận càng giàu sang phú quý
12 con giápTử vi vui

3 Con giáp may mắn càng về hậu vận càng giàu sang phú quý

Mỗi người sinh ra đều có một con giáp riêng, đều được ban cho một vận mệnh nhất định. Mỗi con giáp gắn liền với 12 con giáp, mang một ý kiến riêng, thể hiện phần nào tính cách, cuộc đời của chủ nhân. Có người may mắn, suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ nên dễ thành công, cuộc đời trải đầy hoa hồng, luôn có phúc khí trong kinh doanh, thăng tiến. Nhưng vẫn có người cuộc đời lại không trọn vẹn, thường hay gặp trắc trở dù nổ lực, cố gắng làm việc hết mình,….

Tuổi trẻ khám phá, luôn dấn thân để có hậu vận tốt và thành đạt là mơ ước của bao người. Nếu như bạn thuộc 3 con giáp dưới đây cuộc đời sẽ luôn sung túc, gặp may mắn ngay từ nhỏ. Đường đời ít gặp sóng gió và đặc biệt càng về hậu vận sẽ càng trở nên giàu sang, phú quý ít ai sánh bằng. Cùng xem đó là 3 con giáp thú vị nào qua bài viết dưới đây.

Nguồn gốc 12 con giáp

12 con giáp (hay còn được gọi là thập nhị Chi) là tập hợp gồm 12 con vật được đánh số thứ tự. Đây chính là hệ thống chu kỳ được các nước Á Đông sử dụng để tính thời gian như:

  • Triều Tiên
  • Hàn Quốc
  • Singapore
  • Trung Quốc
  • Việt Nam

Khi ghép lần lượt từng Can và Chi với nhau, sẽ tạo thành 60 tổ hợp khác nhau. Tương ứng với 60 năm khác nhau, gọi chung là Lục thập Hoa Giáp. Theo truyền thuyết, nguồn gốc của 12 con giáp bắt nguồn từ Trung Quốc. Các con vật đã thi tài xem ai về đích trước trong ngày sinh nhật của Ngọc Hoàng. Từ đó, thứ tự và vị trí đứng đầu sẽ được quyết định.

tuổi hợi

Khi được lưu truyền sang Việt Nam, các con vật đại diện cho 12 con giáp đã có chút thay đổi để phù hợp với phong tục, tập quán. Nhưng về cơ bản thì thứ tự các con vật vẫn được giữ nguyên.

3 Con giáp hưởng phúc giàu sang

Không chỉ được hưởng phúc khí, cả đường đời sau này 3 con giáp này đều được quý nhân phù trợ:

Author

Trâm Anh

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *