Home 12 cung hoàng đạo, Tử vi vui 12 chòm sao có những thay đổi gì trong tuần mới?
12 cung hoàng đạoTử vi vui

12 chòm sao có những thay đổi gì trong tuần mới?

Cùng đến với bản tin tử vi vui cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới này. Các chòm sao chờ đợi những điều gì trong tuần cuối tháng 6 này?. Bạch Dương chú ý một chút đến tình cảm. Vì tuần này bạn sẽ gặp nhiều thăng trầm. Kim Ngưu thì ngược lại, tận hưởng nhiều giây phút lãng mạn bên người ấy. Nhưng về công việc thì gặp đôi chút khó khăn. Song Tử thì tuần này không gặp nhiều sóng gió. Vững tin làm những điều mình muốn nhé. Cự Giải thì lại bấp bênh, gặp nhiều biến động. Nguyên nhân là do bạn chưa thực sự dứt khoát.

Chòm Sư Tử thì dễ toang trong chuyện tình cảm nếu bạn vẫn nóng tính. Hãy giữ một cái đầu lạnh Sư Tử nhé. Xử Nữ cũng nên suy nghĩ thấu đáo trong chuyện tình cảm. Phân biệt được cái gì nên làm và không làm. Thiên Bình đừng nghỉ ngợi quá cao xa. Hãy trở về với thực tại và làm tốt chuyện tình cảm trước mắt nhé. Bọ Cạp tuần này không có nhiều biến động lắm. Nhưng gặp khó khăn trong chuyện diễn đạt. Nhân Mã, Ma kết, Bảo Bình thì gặp nhiều điều may mắn và thoải mái trong tuần này. Và tuần này dường như là để dành cho Song Ngư. Bạn sẽ có năng lượng dồi dào và tràn đầy hứng khởi. Chi tiết 12 cung hoàng đạo tuần mới như thế nào?. Mời bạn xem tiếp nhé.

Bạch Dương gặp nhiều thăng trầm

12 cung hoàng đạo

Vận trình tình cảm của Bạch Dương tuần này lúc thăng lúc trầm. Bạn và người ấy khi thì vui vẻ, lúc lại giận hờn. Tuần này bạn có xu hướng để tâm quá mức đến kết quả cuối cùng mà thiếu quan tâm đồng nghiệp. Muốn thành công, Bạch Dương không thể tự mình cố gắng mà thiếu đi sự hỗ trợ của những người khác. Vậy nên hãy cư xử đẹp với cộng sự Bạch Dương nhé!

Kim Ngưu lãng mạn trong tình yêu

Kim Ngưu có một tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị. Tuần này, bạn và người ấy trao cho nhau những điều ngọt ngào, lãng mạn. Hai bạn có thể cùng bàn bạc về những dự định xa hơn trong tương lai. Dù vậy công việc của Kim Ngưu lại không như ý. Bạn được khuyên hãy chú ý tới các thông tin hành lang và nhạy bén hơn trong những tình huống cấp bách.

Song Tử có một tuần yên ổn

Song Tử sẽ có một tuần lễ vô cùng êm đềm, không nhiều biến động. Công việc tiến hành suôn sẻ nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy chán. Tình hình tài chính khởi sắc về đầu tuần nhưng càng cuối tuần càng có xu hướng chững lại. Mối quan hệ tình cảm của Song Tử và người ấy cũng êm ả như mặt hồ, hai bên không xảy ra mâu thuẫn hay bất đồng quá lớn.

Cự Giải gặp nhiều biến động

Cảm xúc của Cự Giải trong tuần này lên xuống khá thất thường. Bạn cũng quan tâm quá nhiều đến những chuyện xung quanh nên không thể tập trung cho công việc. Có lẽ Cự Giải cần một cú hích hay một lời nhắc nhở dứt khoát để chấm dứt tình trạng này. Khi có tâm sự, bạn hãy tìm cho mình một người đáng tin cậy để chia sẻ, điều đó khiến trong lòng bạn thấy nhẹ nhõm hơn.

Sư Tử cần kiềm chế nóng nảy

12 cung hoàng đạo

Đầu tuần, Sư Tử dễ nổi nóng và đây chính nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Trong một mối quan hệ, điều quan trọng nhất là sự tin tưởng và thỏa hiệp. Ở nơi làm việc, Sư Tử chứng minh cho mọi người thấy sự kiên trì, nỗ lực của mình. Dù khối lượng công việc những ngày cận Tết khá nhiều nhưng bạn có kế hoạch thì mọi việc đều trơn tru, thuận lợi.

Xử Nữ gặp trục trặc trong tình cảm

Xử Nữ những ngày này có thể gặp trục trặc trong tình cảm. Bạn được khuyên nên bình tĩnh suy nghĩ, xem xét những hành động nên và không nên làm. Bù lại, chuyện tài chính trong tuần rất ổn nên bạn không cần phiền lòng quá nhiều. Tuy nhiên, “ổn” lại chưa phải điều Xử Nữ mong muốn. Điều bạn muốn nhất lúc này là trở thành một người giàu có và sung túc.

Thiên Bình nên trở về với thực tại

Horoscope tuần mới khuyên Thiên Bình đừng đặt ra những mục tiêu quá xa tầm với. Trước mắt, bạn cứ hoàn thành tốt mọi việc thuộc trách nhiệm của mình thì hơn. Thiên Bình độc thân có thể nhận được những lời bày tỏ tình cảm từ người khác giới. Tuy nhiên hiện tại niềm tin của bạn vào chuyện tình yêu khá ít. Thiên Bình cũng không cần gượng ép mà cứ để mọi thứ tự nhiên.

Bọ Cạp có tuần mới yên ổn

Tuần mới của người thuộc cung Bọ Cạp không nhiều biến động. Bạn không thiếu ý tưởng hay ho trong công việc nhưng lại gặp khó khăn trong việc truyền đạt, diễn giải chúng thành lời. Horoscope tuần mới khuyên bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đồng nghiệp hay một người bạn tri kỷ giỏi về giao tiếp. Người này sẽ trở thành phát ngôn viên thay cho Bọ Cạp.

Nhân Mã cần giữ kiên nhẫn

Nhân Mã không nên gây sức ép cho những người nhỏ tuổi hay non kinh nghiệm hơn bạn trong công việc. Bạn thực sự chỉ muốn tốt cho mọi người, nhưng hãy cố gắng làm sao để bầu không khí chung luôn vui vẻ, êm ái nhất có thể. Nhân Mã hãy kiên nhẫn chỉ bảo họ. Đừng quên chính bạn cũng từng trải qua những tháng ngày như họ bây giờ.

Ma Kết đạt được nhiều thành tích

12 cung hoàng đạo

Nhờ chăm chỉ làm việc nên Ma Kết đạt được nhiều thành tích tốt trong tuần. Tuy nhiên bạn cần khéo léo, linh hoạt hơn trong các mối quan hệ để không làm mất lòng ai. Việc Ma Kết độc thân khiến bạn bè lo lắng và muốn… giới thiệu cho bạn những đối tượng phù hợp. Tuy nhiên yêu đương không phải ưu tiên của bạn lúc này nên Ma Kết tỏ ra khá thờ ơ.

Bảo Bình cảm thấy khá hơn

Bảo Bình cảm thấy thoải mái hơn tuần trước khá nhiều. Dù vẫn có muộn phiền trong cuộc sống nhưng áp lực công việc đã giảm bớt, bạn hiểu được mình muốn gì nên cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Tình duyên vẫn “đứng yên” nhưng Bảo Bình là người có nhiều ưu điểm nên hãy tự tin lên bạn nhé. Đừng buồn nếu có người chưa hiểu được giá trị của bạn.

Song Ngư gặp nhiều điều tích cực

Song Ngư khởi đầu tuần mới với năng lượng dồi dào, tích cực. Một nửa còn lại có thể hơi thờ ơ, vô tâm nhưng bạn nên tìm hiểu nguyên nhân trước khi vội “kết tội” hay giận dỗi người ta. Biết đâu đối phương đang bị cuốn vào công việc hoặc gặp khó khăn trong cuộc sống, cần được bạn thông cảm, chia sẻ và động viên thì sao.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Nguồn: Afamily.vn

Author

Thanh Dũng

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *